Hoạt Động Nhà Trường

HĐNGLL : "Rung chuông vàng"

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoài giò lên lớp tháng 3 năm học 2013-2014 của trường THCS Phan Bội Châu. Vào ngày 20/3/2014, Đại diện Tập thể khối 9, lớp 9A2 do thầy giáo Nguyễn Quang Vinh làm chủ nhiệm đã trực tiếp biên tập, đạo diễn và tổ chức thành công chương trình Hội thi “Rung Chuông Vàng”

Hội thi “Rung Chuông Vàng”, đã đem lại nhiều niềm vui, sự gay cấn, hào hứng và cũng không kém phần hồi hộp cho các em học sinh cũng như các bậc cha mẹ có HS tham gia dự thi và các thầy cô giáo có mặt. Qua cuộc thi các bạn học sinh đã được cọ xát kiến thức trên nhiều lĩnh vực như: Đoàn – Hội – Đội, truyền thống nhà trường, kiến thức về các môn học, về quê hương đất nước, …

Hoàn thành xuất sắc gói 20 câu hỏi của chương trình, em Nguyễn Phương Trang thuộc lớp 8A4 đã là người chiến thắng và vinh dự được rung chuông vàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh

(hình ảnh chuẩn bị CSVC cho HĐNGLL)

(hình ảnh 100 thí sinh vào vị trí)

(hình ảnh văn nghệ)